Lịch trình PDF. In Email
Viết bởi Administrator
Thứ sáu, 12 Tháng 10 2012 06:08

Quy trình thanh toán: Chủ nhiệm đề tài lập dự trù kinh phí và thực hiện chi theo dự trù kinh phí. Gồm các mục chi:

−  Hợp đồng chủ nhiệm đề tài (hợp đồng giao khoán)

−  Hợp đồng cán bộ quản lý (hợp đồng giao khoán)

−  Thuê sinh viên thực hiện (hợp đồng thuê khoán)

+ Danh sách sinh viên thực hiện

+ Cam kết thu nhập không quá 108.000.000 đồng/năm (Mẫu cam kết số 23)

−  Nguyên vật liệu: Khi mua hàng, cán bộ thực hiện đề tài yêu cầu bên bán hàn xuất hóa đơn tài chính theo mẫu như sau:

+ Tên người mua hàng: Là tên chủ nhiệm đề tài hoặc cán bộ phụ trách thực hiện đề tài.

+ Tên cơ quan: Trung tâm Dịch vụ Khoa học Nông nghiệp

+ Địa chỉ cơ quan: Khu II Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

+ Mã số thuế: 1800424257-006

+ Nội dung hóa đơn: Ghi lại nguyên vật liệu đã mua

−  Trường hợp mua hàng của nông dân không có hóa đơn tài chính: Sử dụng hợp đồng mua bán hàng hóa có xác nhận của địa phương.

−  Thực hiện mô hình:

+ Chủ nhiệm đề tài làm hợp đồng thuê đất để thực hiện mô hình.

+ Thực hiện hợp đồng đền bù năng suất (khi chủ đất yêu cầu).

−  Chi phí vận chuyển: Lấy hóa đơn xe. Nội dung hóa đơn lấy theo mẫu như trên.

−  Vật rẻ tiền mau hỏng:

+ Dưới 200.000 đồng sử dụng hóa đơn bán lẻ: Tên người mua hàng là tên của Chủ nhiệm đề tài hoặc cán bộ phụ trách đề tài; Tên cơ quan: Trung tâm Dịch vụ Khoa học Nông nghiệp

+ Trường hợp trên 200.000 đồng: Phải yêu cầu bên bán xuất hóa đơn tài chính theo mẫu như trên.

Cập nhật ngày Thứ ba, 18 Tháng 11 2014 08:23