Chiêu sinh các lớp tập huấn PDF. In Email
Thứ tư, 15 Tháng 4 2015 07:01
Kính gửi Quý khách hàng!
Hiện nay, Trung tâm Dịch vụ Khoa học Nông nghiệp đang chiêu sinh các lớp tập huấn ngắn hạn cũng như dài hạn như sau:
1. Tập huấn các lớp dạy nghề lao động nông thôn.
Hiện nay, Trung tâm Dịch vụ Khoa học Nông nghiệp có giấy phép đăng ký giảng dạy các lớp dạy nghề lao động nông thôn như sau:
- Kỹ thuật sản xuất rau an toàn
- Kỹ thuật trồng cây có múi
- Chăn nuôi thú y
- Kỹ thuật trồng nấm rơm
- Kỹ thuật trồng lúa chất lượng cao
- Kỹ thuật sản xuất lúa giống
Với đội ngủ giảng dạy là giảng viên của Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng có chuyên môn sâu và nhiều kiến thức thực tế, các lớp dạy nghề LĐNT do Trung tâm Dịch vụ Khoa học Nông nghiệp đào tạo luôn có chất lượng cao và học viên đủ tự tin để vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế sản xuất.
2. Tập huấn nuôi cấy mô tế bào
Cán bộ tập huấn: PGS.TS. Nguyễn Bảo Toàn; PGS.TS. Lê Văn Bé
Với nhứng cải tiến về môi trường nuôi cấy cũng như cải tiến về phòng cấy mô đơn giản nhưng hiệu quả, sau khi kết thúc khóa tập huấn học viên có thể thực hiện thành công quy trình nhân giống cây trồng (Chuối, khóm,…), hoa (rất nhiều loài hoa lan), kiểng,… bằng phương pháp nuôi cấy mô đã học mà không cần đầu tư những trang thiết bị hiện đại và đắt tiền.
3. Tập huấn những kiến thức về các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Cán bộ tập huấn: Các giảng viên bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng và Công ty TNHH Công nghệ AQUAFISH. Đặc biệt những học viên sau khi tham gia các lớp tập huấn về các chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm như: BRC, IFS, HACCP, GMP, SQF, ISO17025, ISO9000, ISO22000, ISO14000, SA8000, OHSAS18000, GLOBAL GAP, CFM, ASC/WWF, MSC, BAP/ACC sẽ được Công ty TNHH Công nghệ AQUAFISH cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế.

4. Tập huấn các khóa huấn luyện về nhận diện bệnh hại cây trồng
Cán bộ tập huấn: Giảng viên bộ môn Bảo vệ Thực vật, Khoa Nông nghiệp và sinh học Ứng dụng, Trường Đại học Cần Thơ.
Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, học viên có thể dễ dàng nhận diện các bệnh hại quan trọng trên cây trồng hiện nay ở Đồng bằng Sông Cửu Long đặc biệt là các bệnh hại quan trọng trên cây lúa.
Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức các lớp tập huấn khác như: Kỹ thuật trồng mía, các khóa huấn luyện về chăn nuôi, thú y ….
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
- Trung tâm Dịch vụ Khoa học Nông nghiệp
- Khu 2, Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
- Điện thoại: 07103. 733467             Fax: 07103830814              email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Hoặc liên hệ trực tiếp:
- Chuyên viên phụ trách kỹ thuật: ThS. Nguyễn Đức Toàn
Kính chúc quý khách hàng may mắn và đạt nhiều thành công./.
Cập nhật ngày Thứ hai, 24 Tháng 7 2017 03:03