Ký kết Thỏa ước hợp tác với huyện Trà Ôn giai đoạn 2014-2016 PDF. In Email
Thứ hai, 17 Tháng 11 2014 08:08

Ngày 14/11/2014, Lễ Ký kết Thỏa ước hợp tác giữa Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) giai đoạn 2014-2016 đã long trọng diễn ra tại Hội trường Ban Giám hiệu-Trường ĐHCT. Tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT và ông Nguyễn Thanh Triều, Chủ tịch UBND huyện Trà Ôn đã đại diện ký Thỏa ước hợp tác giữa hai đơn vị.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn (trái), Hiệu trưởng Trường ĐHCT và ông Nguyễn Thanh Triều,

Chủ tịch UBND huyện Trà Ôn đã đại diện ký Thỏa ước hợp tác giữa hai đơn vị

Cập nhật ngày Thứ hai, 17 Tháng 11 2014 08:15