Ký kết hợp tác với Đại học Sư phạm Quốc gia Pingtung (Đài Loan)  PDF. In Email
Thứ tư, 19 Tháng 3 2014 01:29

Ngày 07/03/2014, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đoàn Đại học Sư phạm Quốc gia Pingtung (ĐHSPQG Pingtung) do GS.TS.Lee Shyan-Jer, Hiệu trưởng dẫn đầu đến ký kết hợp tác. Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐHCT và ĐHSPQG Pingtung đã long trọng diễn ra tại Hội trường Ban Giám hiệu. Tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT và GS.TS.Lee Shyan-Jer, Hiệu trưởng ĐHSPQG Pingtung đã đại diện hai bên ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) dưới sự chứng kiến của các thành viên Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các đơn vị của hai trường.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn làm việc với Đại học Sư phạm Quốc gia Pingtung (Đài Loan)

Cập nhật ngày Thứ tư, 19 Tháng 3 2014 01:49