Lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ 2013, Đợt 1 PDF. In Email
Thứ tư, 19 Tháng 6 2013 01:09

Ngày 15/6/2013, tại Hội trường Lớn, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ 2013, Đợt 1. Tham dự buổi Lễ có TS. Lưu Hồng Mẫn, Phó Viện trưởng Viện lúa đồng bằng sông Cửu Long; TS. Dương Thái Công, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ; TS. Nguyễn Thiện Phong, Kiểm toán Nhà nước Khu vực 5; TS. Huỳnh Thanh Nhã, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trường gồm: PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương, PGS.TS. Đỗ Văn Xê; cùng lãnh đạo các Khoa, các thầy cô giáo và các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ được trao bằng tốt nghiệp.....

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT trao bằng cho

các Tiến sĩ và Thạc sĩ tại buổi Lễ