Bộ môn Công nghệ Thực phẩm - Trường Đại học Cần Thơ

Tuyển dụng Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

Email In PDF.

Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (VINH HOAN CORP. – VHC) là công ty chuyên nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu cá tra hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 15 năm kinh nghiệm, Công ty luôn tạo công việc ổn định, thu nhập cao và có các chính sách khuyến khích nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty.

Công ty thông báo tuyển dụng nhân sự cho các vị trí sau:

Vị trí tuyển dụng

Yêu cầu

01 Nhân viên Kế toán vùng nuôi

- Tốt nghiệp Cao đẳng chính qui chuyên ngành Kế toán

- Chấp nhận làm việc tại vùng nuôi Bến Tre

03 Nhân viên QL trồng trọt

- Tốt nghiệp Đại học chính qui chuyên ngành Trồng trọt hoặc Công nghệ sinh học định hướng nông nghiệp

03 Nhân viên Kế hoạch

- Tốt nghiệp Đại học chính qui chuyên ngành QTKD, Kinh tế hoặc chuyên ngành khác có liên quan

20 Nhân viên Quản lý chất lượng

- Tốt nghiệp Đại học chính qui trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, ĐH Cần Thơ chuyên ngành Chế biến thủy sản, Công nghệ thực phẩm.

- Có sức khỏe tốt, chấp nhận làm việc theo ca.

CÁC CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

-  Đảm bảo thu nhập ổn định bình quân 3.500.000 đ/tháng, công nhân giỏi thu nhập trên 5.000.000 đ/tháng

-  Có chính sách thưởng thi đua hàng tháng: thưởng năng suất 5% lương, thưởng chuyên cần 5% lương

-  Được hỗ trợ tiền trọ cho Cán bộ - Công nhân ở xa 150.000 đồng/tháng

-  Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, BH tai nạn,…theo Luật định

-  Có chính sách khen thưởng tốt vào các dịp Lễ, Tết

-  Có chính sách hỗ trợ cho Cán bộ - Công nhân gặp khó khăn

-  Thường xuyên tổ chức hoạt động thể thao, văn nghệ và tham quan du lịch hàng năm.

HỒ SƠ XIN VIỆC GỬI VỀ : CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN

Địa chỉ: Quốc lộ 30, Phường 11, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Nhân viên phụ trách tuyển dụng :

Thiết kế: Trung tâm Thông Tin & Quản Trị Mạng